Súng Hơi Giá Rẻ Là Gì ?


  • Súng Hơi Giá Rẻ Là Gì ?

Hiện tại năm 2020 súng hơi giá rẻ là được rất nhiều khách hàng quan tâm đến, vì điều đầu tiên đó là giá thành của súng hơi rẻ, thứ 2 là mẫu mã súng hơi rất đa dạng, thiết kế mẫu mã rất đẹp, kèm theo đó là chất lượng của chất liệu cũng thuộc hàng gần cao cấp, nên khách hàng rất quan tâm súng hơi giá thành rẻ.
Xem thêm :

1. Súng hơi giá rẻ thuộc những dòng nào ?

Hiện tại bài viết này mình chỉ nói đến các loại súng giá rẻ nên những dòng cao cấp sẽ được nói đến các bài viết sau. Súng hơi giá rẻ được nhìn và nhận biết các điểm sau :
Súng chất liệu bằng nhựa ABS tốt
Hoặc các dòng Full kim loại
và Nhựa kèm 1 số cho tiết kim loại
Hệ thống nén khí bằng lò xo
Sử dụng đạn bi tròn 6mm
khóa cò, búa đập mô phỏng không hoạt động
( nhưng có vài loại có thể hoạt động )
Lực bắn không thể liên thanh
Bắn từng phát và kéo lên đạn

Các điểm đơn giản trên cho thấy các loại súng thuộc các điểm đó là súng hơi giá rẻ và giá súng nằm trong khoản bình dân, các loại súng này rất thích hợp cho khách hàng có kinh tế thấp, nhưng niềm đam mê súng hơi airsoft lại rất cao. Muốn sở hữu 1 cây súng hơi cao cấp thì từ 5 triệu trở lên, nhưng hiện tại các loại súng giá rẻ cũng đáp ứng gần như đúng sở thích khách hàng.

2. Súng hơi giá rẻ có bền không ?

Thật sự câu hỏi này rất nhiều khách hàng quan tâm, súng hơi thuộc dòng giá bình dân thì chất liệu cũng tốt chứ không đến nổi tệ như nhiều người nghĩ, có các hãng sản xuất chất liệu rất tốt, ví dụ như súng hơi m1911 giá rẻ, chất liệu thiết kế hoàn toàn bằng kim loại cao cấp và các chi tiết khóa cò, búa đậo điều y như phiên bản cao cấp. Và như câu hỏi súng giá rẻ có bền không? thì thật sự sản phẩm bền hay không cũng do phần lớn người bảo quản sử dụng. Khách hàng biết bảo quản biết sử dụng đúng cơ chế hoạt động là súng sẽ bền mãi.

3. Các loại súng giá rẻ có nhiều mẫu đẹp không ?

Năm 2020 các hãng súng hơi cho ra rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn, nhưng vẫn lựa chọn nhiều nhất là các dòng súng kinh điển, như M1911, M92, Desert Eagle, M50, m4a1, m16...
Tất cả các loại súng hơi kinh điển thì khách hàng ưu tiên mua nhiều nhất, nói chung mẫu mã được mô phỏng thiết kế y như hàng thật. Khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều loại súng vừa ý thích mà còn hợp túi tiền.

Hãy liên hệ Shop Viptuve.net để trã nghiện các sản phẩm tốt nhất

súng hơi giá rẻ , súng hơi , súng hơi bắn bi , súng giá rẻ , dụng cụ tự vệ , súng hơi m1911 , súng hơi airsoft , súng airsoft ,

Write a comment

Note: HTML is not translated!